Mobile

LKV Live Chat - Phần mềm hỗ trợ khách hàng đơn giản thân thiện người dùng sử đụng đa nền tảng. Bạn chỉ cần mất 1 phút để cài đặt trên máy tính, khoảng 1 phút để cài từ Google Play hay Apple Appstore.

Mobile

Lkv live chat trên điện thoại android

Ứng dụng cho các thiết bị Android, bao gồm tất cả các tính năng cần thiết để việc sử dụng hiệu quả với khách truy cập trang web của bạn. Các tính năng chính bao gồm giám sát thời gian thực lưu lượng truy cập và trò chuyện, hướng dẫn và tự động trò chuyện lời mời, trò chuyện chuyển tiếp cho nhân viên khác, .... Các ứng dụng sẽ thông báo cho bạn về những cuộc trò chuyện mới đến ngay cả khi bạn đóng nó, trừ khi bạn đăng xuất khỏi hệ thống.

Phần mềm Lkv live chatchat trực tiếp cho các thiết bị Android thì miễn phí và sắp phát hành trên Google Play.

  

 Lkv live chat for iPhone and iPad

 Ứng dụng di động Ipjhone, Ipad cho phép bạn trò chuyện với người truy cập website của bạn từ khắp mọi nơi, bất cứ lúc nào. Các ứng dụng cho iOS cho phép giám sát lưu lượng truy cập thời gian thực, nhiều trò chuyện đồng thời, trò chuyện trực tiếp với khách truy cập trang web của bạn, chuyển tiếp các nội dung trò chuyện,  và nhiều hơn nữa. Bạn không cần phải luôn luôn giữ cho các ứng dụng trên màn hình của bạn để ở lại trực tuyến. Nếu bạn đóng các ứng dụng với tình trạng "trực tuyến", bạn vẫn còn có sẵn cho người truy cập website của bạn, và bạn sẽ được thông báo khi một yêu cầu trò chuyện mới đang đến.

 LKV live chat - ứng dụng chat trực tiếp cho iPhone và iPad miễn phí cho tất cả khách hàng của lkv solutions. Tải ứng dụng từ AppStore và bắt đầu sử dụng nó ngay lập tức.

  

Lkv live chat for windows phone

Như ứng dụng di động Iphone, Ipad và android, phiên bản cho windows phone cũng có các chức năng tương tự giúp bạn kết nối 24/24 với website của bạn để bạn không bỏ lỡ bất cứ khách hàng nào.

Phiên bản sẽ sớm có mặt trên Windows app store

  

Bất cứ khi nào cần, hãy liên hệ ngay! Chúng tôi giúp bạn chinh phục khách hàng

 • Phạm Trường Giang - LKV Solution

  Phạm Trường Giang

  ĐT: 0936.049.679

  skypeyahoo

 • Lý Thanh Ngàn - LKV Solution

  Lý Thanh Ngàn

  ĐT: 0936.049.679

  skypeyahoo

 • Trịnh Thanh Tân - LKV Solution

  Trịnh Thanh Tân

  ĐT: 0936.049.679

  skypeyahoo

 • Trần Viết Thanh - LKV Solution

  Trần Viết Thanh

  ĐT: 0933.936.934

  skypeyahoo

 • Nguyễn Hoàng Việt - LKV Solution

  Nguyễn Hoàng Việt

  ĐT: 0936.049.679

  skypeyahoo

 • Trần Duy Khương - LKV Solution

  Trần Duy Khương

  ĐT: 0936.049.679

  skypeyahoo