Trang Blog

10 lợi ích kế hoạch kinh doanh bạn có thể quên

Quá nhiều người không bận tâm để viết một kế hoạch kinh doanh bởi vì họ nghĩ rằng nó quá khó hoặc không cần thiết trừ khi bạn đang tìm kiếm nguồn tài trợ. Đó là một sự xấu hổ. Tuy nhiên công việc kinh doanh của nhiều người suôn sẻ nhờ lợi ích từ việc lập kế hoạch kinh doanh.

Nếu bạn vẫn còn hoài nghi, sau đây là 10 lợi ích cho việc lập kế hoạch kinh doanh, bạn nên nhìn ra: 

10 lợi ích kế hoạch kinh doanh bạn có thể quên

1.Bạn sẽ giữ lại trên chiến lược. Thật khó để dính vào chiến lược thông qua các thói quen hàng ngày và bị gián đoạn. Sử dụng một kế hoạch kinh doanh để tóm tắt những điểm chính của chiến lược của bạn và như một lời nhắc nhở về những gì nó cả bao gồm và loại trừ.

2. Mục tiêu kinh doanh sẽ được rõ ràng. Sử dụng kế hoạch của bạn để xác định và quản lý các mục tiêu đo lường cụ thể như khách truy cập web, bán hàng, lợi nhuận hay ra mắt sản phẩm mới. Xác định thành công về mặt khách quan.

3. Ước đoán của bạn sẽ được tốt hơn. Sử dụng kế hoạch của bạn để tinh chỉnh ước đoán của bạn về những thứ như thị trường tiềm năng, tăng doanh số bán hàng, chi phí bán hàng, chế biến và quy trình kinh doanh.

4. Ưu tiên sẽ có ý nghĩa hơn. Bên cạnh chiến lược, cũng có ưu tiên cho các yếu tố khác của doanh nghiệp của bạn như tăng trưởng, quản lý tài chính và sức khỏe. Sử dụng kế hoạch của bạn để thiết lập một nền tảng, sau đó sửa đổi khi doanh nghiệp phát triển.

5.Bạn sẽ hiểu được phụ thuộc lẫn nhau. Sử dụng một kế hoạch để theo dõi những gì cần phải xảy ra và theo thứ tự. Ví dụ, nếu bạn có thời gian để phát hành một sản phẩm để phù hợp với lịch trình thử nghiệm hoặc tiếp thị để phù hợp với một thông cáo, kế hoạch kinh doanh của bạn có thể là vô giá trong việc giữ bạn tổ chức và theo dõi.

6. Các cột mốc sẽ giữ cho bạn đi đúng hướng. Sử dụng một kế hoạch kinh doanh để theo dõi ngày tháng và thời hạn tại một chỗ. Điều này rất có giá trị ngay cả đối với các doanh nghiệp một người và quan trọng cho các đội.

7. Bạn sẽ được tốt hơn lúc ủy thác. Các kế hoạch kinh doanh là một nơi lý tưởng để làm rõ ai là người chịu trách nhiệm cho những gì. Mỗi nhiệm vụ quan trọng cần phải có một người phụ trách. Kế hoạch của bạn giữ theo dõi.

8. Quản lý thành viên trong nhóm và theo dõi kết quả sẽ được dễ dàng. Vì vậy, nhiều người thừa nhận sự cần thiết phải thường xuyên đánh giá thành viên trong nhóm và cũng giống như nhiều người thừa nhận họ ghét ý kiến. Kế hoạch này là một định dạng tuyệt vời cho việc nhận được bằng văn bản và theo dõi về sự khác biệt giữa kỳ vọng và kết quả với các chỉnh sửa tất nhiên.

9. Bạn có thể tốt hơn kế hoạch và quản lý dòng tiền. Không có doanh nghiệp có thể đủ khả năng để giám đốc dở tiền mặt. Và lợi nhuận đơn giản là hiếm khi giống như tiền mặt. Một kế hoạch dòng tiền là một cách tuyệt vời để buộc đoán cùng nhau học về bán hàng, chi phí, chi phí, tài sản, bạn cần phải mua và nợ bạn phải trả tiền.

10. Sửa chữa sẽ giữ cho doanh nghiệp của bạn hoạt động tốt . Có một kế hoạch kinh doanh cung cấp cho bạn một cách để có thể chủ động - không phản ứng - về kinh doanh. Đừng chờ đợi những thứ xảy ra. Kế hoạch cho chúng. Theo dõi bằng cách theo dõi kết quả và cải chính tất nhiên. Đó là một huyền thoại mà một kế hoạch kinh doanh được cho là để dự đoán tương lai. Thay vào đó, nó đặt ra những kỳ vọng và thiết lập các giả định, do đó bạn có thể quản lý tương lai với các chỉnh sửa tất nhiên.

Bạn không cần một kế hoạch kinh doanh chính thức lớn để gặt hái những lợi ích này. Thay vào đó, hãy nghĩ về kế hoạch kinh doanh của bạn như là một bộ sưu tập các danh sách, điểm nhấn và bảng. Hãy nghĩ về nó như một cái gì đó mà sống trên máy tính, không phải trên giấy. Nó chỉ lớn đủ để làm công việc của mình.

Bất cứ khi nào cần, hãy liên hệ ngay! Chúng tôi giúp bạn chinh phục khách hàng

 • Phạm Trường Giang - LKV Solution

  Phạm Trường Giang

  ĐT: 0936.049.679

  skypeyahoo

 • Lý Thanh Ngàn - LKV Solution

  Lý Thanh Ngàn

  ĐT: 0936.049.679

  skypeyahoo

 • Trịnh Thanh Tân - LKV Solution

  Trịnh Thanh Tân

  ĐT: 0936.049.679

  skypeyahoo

 • Trần Viết Thanh - LKV Solution

  Trần Viết Thanh

  ĐT: 0933.936.934

  skypeyahoo

 • Nguyễn Hoàng Việt - LKV Solution

  Nguyễn Hoàng Việt

  ĐT: 0936.049.679

  skypeyahoo

 • Trần Duy Khương - LKV Solution

  Trần Duy Khương

  ĐT: 0936.049.679

  skypeyahoo